TIỂU HỌC BỒNG KHÊ SẴN SÀNG CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀO NGÀY 4.5.2020

Sau thời gian dài tạm gián đoạn việc học của học sinh, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên từ ngày 27-29.4.2020 tập thể CBCNV TH Bồng Khê dưới sự chỉ đạo của BGH đã nghiêm túc thực hiện các công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường từ ngày 4.5.2020.

Dưới sự hỗ trợ của hội cha mẹ học sinh, nhà trường đã thực hiện lao động, dọn dẹp vệ sinh lớp học và xung quanh trường, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

Nhà trường đã kịp thời hội ý, triển khai tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên trong việc chuẩn bị nội dung giảng dạy và nghiêm túc xây dựng thời khóa biểu mới một cách hợp lí. Bên cạnh đó nhà trường đã gửi công văn đến các thôn bản để kịp thời kết nối và thông báo thời gian đi học, cũng như hướng dẫn cho học sinh một số kỹ năng, bảo vệ sức khỏe và các biện pháp phòng chống Covid-19.

Tin tưởng rằng với những hoạt động vô cùng kịp thời và thiết thực của tập thể TH Bồng Khê sẽ mang đến một môi trường sư phạm an toàn nhằm chào đón các em học sinh trở lại trường.

Tác giả: Lương Tâm