TIỂU HỌC BỒNG KHÊ CHÀO ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KÌ NGHỈ DỊCH COVID-19

Ngày 4/5/2020 dưới sự chỉ đạo  của các ban ngành cấp trên, thầy và trò trường Tiểu học Bồng Khê đã trở lại trường học sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về việc hướng dẫn học sinh đo thân nhiệt, vệ sinh thân thể, khoảng cách giãn cách lớp học.

Tại điểm trường chính và điểm điểm trường Thanh Đào, khối 1-2 học buổi chiều, 3-4-5 học buổi sáng, tại điểm trường 2/9 toàn bộ các khối thực hiện học buổi sáng, các lớp học đảm bảo khoảng cách dãn cách dựa trên mật độ học sinh và diện tích lớp học.

Tin tưởng với sự đồng lòng của toàn bộ tập thể CBCNV nhà trường, phụ huynh và các em học sinh việc trở lại trường học sẽ đảm bảo an toàn và đạt được kết quả kì vọng của toàn ngành giáo dục.