TH BỒNG KHÊ KẾT HỢP VỜI ĐOÀN XÃ DỌN DẸP CẢNH QUAN KHU VỰC THỂ DỤC

Với sự hỗ trợ tích cực của Đoàn xã Bồng Khê, cùng toàn thể cán bộ CNV trường TH Bồng Khê đã thực hiện lao động tại khu vực sân thể dục của nhà trường, nhằm mang lại cảnh quan “Xanh-sạch – đẹp” và đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

Chiều ngày 8.5.2020, mặc dù Con Cuông đang đón đợt nắng đỉnh điểm khởi đầu mùa hè với thời tiết bên ngoài hơn 40 độ C, kèm theo những cơn gió phơn, khiến cho nhiệt độ có thể cảm nhận được từ 43-45 độ, nhưng cũng không ngăn nổi sự nhiệt tình của sức trẻ, sự tâm huyết của các thầy cô giáo trong buổi lao động tại trường.

Buổi lao động có tác động của thời tiết khắc nghiệt nhưng không ngăn nổi những nụ cười tích cực của tập thể Đoàn thành niên- Giáo viên.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ nhiệt tình của Đoàn xã, và tin tưởng rằng học sinh tiểu học Bồng Khê sẽ có những giờ học ngoài trời thật sự an toàn và thú vị.

Tác giả: Lương Tâm