CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC BỒNG KHÊ THAM GIA TÌNH NGUYỆN NẤU ĂN PHỤC VỤ CÁCH LY ĐỢT 3 TẠI HUYỆN CON CUÔNG

Sáng ngày 10.5.2020 thay vì dành thời gian nghỉ ngơi sau tuần đầu tiên đến trường  tổ nữ công, công đoàn trường TH Bồng Khê đã tham gia tình nguyện hỗ trợ nấu ăn 2 buổi trưa và tối  tại khu bảo tồn, vườn Quốc gia Pù Mát nơi có hơn 200 công dân đang cách ly tập trung đợt 3 tại huyện Con Cuông.

Với mục tiêu hỗ trợ các chiến sĩ trực và góp phần mang những khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất nhất đến bà con, các cô giáo đã  vượt qua cái nóng bức của mùa hè  và nỗ lực hết mình trong ngày chủ nhật thắm tình quân dân.

Tập thể công đoàn trường TH Bồng Khê xin chúc cho bà con tại khu cách ly sẽ thực sự an toàn vượt qua 14 ngày bình an, và các đồng ý đang làm việc phục vụ bà con thật nhiều sức khỏe để giữ vững tường thành vững chắc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tác giả: Lương Tâm